banner

Tiền thưởng cực lớn cho người sử dụng 12bet và ae888

Tiền thưởng cực lớn cho người sử dụng 12bet và ae888

Gửi tiền vào ví 12bet và ae888 của bạn bằng phương thức thanh toán đủ điều kiện ở một số quốc gia được chọn để nhận được phần thưởng tiền mặt 0,5% hào phóng. Giải thưởng được giới hạn ở mức 2.000 USD. Đừng bỏ lỡ – hãy đăng ký ngay!

12bet đã tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho năm 2024, mang đến cho khách hàng cơ hội nhận 0,5% tiền thưởng khi gửi vào ví 12bet và ae888 bằng phương thức thanh toán phù hợp ở một số quốc gia được chọn.

Cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại đều đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi này và phần thưởng tiền mặt sẽ được trao vào cuối thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Số tiền thưởng tối đa được giới hạn ở mức 2.000 USD cho tất cả người dùng.

Để đủ điều kiện nhận khuyến mãi, giao dịch phải được hoàn thành trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Bất kỳ giao dịch nào được thực hiện sau thời gian này sẽ không đủ điều kiện nhận phần thưởng bằng tiền mặt.

Khuyến mãi dành cho người dùng từ các quốc gia sau và các phương thức gửi tiền được chỉ định:

  • Việt Nam (thẻ ngân hàng)
  • Áo (Sofort và EPS)
  • Brazil (pixel)
  • Đức (Sofort và Giropay)
  • Ý (Thẻ (VISA và MC))
  • Ba Lan (Blick)
  • Bồ Đào Nha (Multibanco/MB WAY)
  • Peru (PagoEfectivo)
  • Chilê (Mach và Chip)

Thời gian khuyến mãi dự kiến ​​từ Thứ Tư, ngày 11 tháng 1 năm 2024 đến ngày 11 tháng 12 năm 2024. Điều này có nghĩa là 12bet và ae888 đang mang đến cho người chơi sòng bạc trực tuyến ba tháng cơ hội thưởng thú vị.

Tiền thưởng cực lớn cho người sử dụng 12bet và ae888

Giới thiệu về 12bet

12bet là nhà cung cấp ví kỹ thuật số hàng đầu cung cấp các dịch vụ có giá trị cho người chơi trong ngành trò chơi. Thông qua nền tảng của 12bet, người dùng có thể tận hưởng việc gửi và rút tiền ngay lập tức và an toàn mà không có bất kỳ hạn chế nào. Mục tiêu chính của 12bet là cung cấp cho người dùng quyền truy cập liền mạch vào tiền của họ, đảm bảo họ có thể dễ dàng quản lý tài chính của mình khi chơi game.

Ứng dụng di động nhanh, an toàn của 12bet hoạt động 24/7, cho phép người dùng trên toàn thế giới gửi và rút tiền mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, 12bet còn có chương trình phần thưởng cho phép người dùng kiếm điểm trên hầu hết các giao dịch, sau này có thể đổi điểm thành nhiều phần thưởng khác nhau.

Giới thiệu về ae888

ae888 là dịch vụ chuyển tiền điện tử toàn cầu và bộ xử lý thanh toán trực tuyến tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tiền giữa nhiều người bán, bao gồm các trang web poker trực tuyến hợp pháp và được quản lý tại Hoa Kỳ. Công ty được thành lập tại Canada vào năm 1999 và chuyển trụ sở chính đến Đảo Man, Anh vào năm 2004.

ae888 được quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA) tại Vương quốc Anh, cung cấp cho người dùng mức độ bảo vệ. Theo quy định về tiền điện tử của FCA, ae888 được yêu cầu giữ tất cả tiền của khách hàng trong các tài khoản ủy thác riêng biệt tách biệt với tiền mặt hoạt động và duy trì đủ số dư trong các tài khoản ủy thác này để hoàn trả cho tất cả khách hàng cùng một lúc. Công ty được sở hữu và điều hành bởi công ty thanh toán toàn cầu Paysafe Group có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Thúc đẩy cờ bạc có trách nhiệm

ae888 cam kết thúc đẩy hoạt động cờ bạc có trách nhiệm. Công ty nhận thấy rằng chơi game có thể là thách thức đối với một số người và nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng khách hàng sử dụng dịch vụ của mình một cách có trách nhiệm. Để đạt được mục tiêu này, ae888 cung cấp các công cụ và tài nguyên để giúp khách hàng quản lý thói quen chơi trò chơi của mình, chẳng hạn như đặt giới hạn tiền gửi, thực hiện thời gian chờ đợi và cho phép tự loại trừ.

Ngoài ra, ae888 còn hỗ trợ các tổ chức hỗ trợ và tư vấn cho các cá nhân có vấn đề liên quan đến cờ bạc. Công ty khuyến khích khách hàng tận dụng các công cụ và nguồn lực này và tìm kiếm sự trợ giúp từ các tổ chức liên quan nếu cần. Bằng cách thúc đẩy các hoạt động chơi game có trách nhiệm, ae888 mong muốn mang lại trải nghiệm chơi game an toàn hơn và thú vị hơn cho tất cả khách hàng của mình.