banner

Đặt cược £10 và nhận gấp đôi tỷ lệ cược

Đặt cược £10 và nhận gấp đôi tỷ lệ cược - Trả bằng tiền mặt

Điều khoản & Điều kiện của Ưu đãi Tỷ lệ cược Nhân đôi

Chỉ áp dụng cho những người mới đăng ký vào fun88. Các thành viên hiện tại không đủ điều kiện.
Đặt cược phải được đặt bằng tiền thật kết hợp với Mã thông báo tăng tỷ lệ cược.

Ưu đãi chỉ áp dụng cho cược Thể thao. Tổng số tiền đặt cược tối đa là £10. Cược mỗi chiều tối đa là £5 mỗi chiều (tổng số tiền đặt cược là £10).

Nếu bạn đặt cược ít hơn £10, bạn sẽ bị mất số tiền còn lại của mã thông báo tăng tỷ lệ cược.
‘Tỷ lệ cược nhân đôi’ chỉ đề cập đến tỷ lệ cược phân số. Để tránh nghi ngờ, lợi nhuận từ khoản đặt cược đủ điều kiện sẽ tăng gấp đôi.

Tiền thắng thêm được trả bằng tiền mặt khi thanh toán cược.

Khách hàng có 60 ngày sau khi đăng ký để sử dụng mã thông báo Odds Boost.

Tối đa 1 ưu đãi dành cho mỗi người, hộ gia đình, IP, thiết bị, địa chỉ email hoặc chi tiết thanh toán.

Giới hạn đặt cược của thành viên cũng áp dụng cho vị trí đặt mã thông báo Odds Boost.

Ưu đãi này không thể được sử dụng kết hợp với bất kỳ ưu đãi nào khác.

Sòng bạc Grosvenor có quyền loại bỏ tiền thưởng và tiền thắng liên quan nếu xác định được mô hình chơi trò chơi cho thấy lạm dụng khuyến mại. Chúng bao gồm nhưng không giới hạn; sử dụng quỹ khuyến mại kết hợp với những người chơi khác như một phần của trò chơi tổng hợp; thao túng cơ chế trò chơi để tránh các hạn chế đặt cược của tiền thưởng bằng cách chuyển đổi trò chơi trong các vòng thưởng hoặc đặt cược để trì hoãn việc ghi có tiền thắng cược; “cất giữ” tiến triển của giai đoạn tiền thưởng trước khi hoàn thành đặt cược; thông đồng với những người chơi khác; lợi dụng những sai sót của cơ chế trò chơi; “Đậu” quỹ tiền mặt vào bất kỳ ngành dọc sản phẩm hoặc trò chơi nào để hoàn thành việc đặt cược tiền thưởng với rủi ro tối thiểu đối với quỹ tiền mặt.

Đặt cược £10 và nhận gấp đôi tỷ lệ cược - Trả bằng tiền mặt


Những khách hàng có tài khoản đã bị đóng, bị đình chỉ hoặc bị phát hiện có nhiều tài khoản sẽ không đủ điều kiện. Trong trường hợp vi phạm #8, chỉ tài khoản đăng ký đầu tiên mới đủ điều kiện.

Trong mọi tranh chấp, quyết định quản lý Sòng bạc Grosvenor sẽ là quyết định cuối cùng.

Sòng bạc Grosvenor có quyền rút lại hoặc sửa đổi ưu đãi này bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Điều này không ảnh hưởng đến bất kỳ khách hàng nào đã đặt cược đủ điều kiện.

Là một phần trong các yêu cầu pháp lý thông thường của chúng tôi, tại bất kỳ thời điểm nào trước, trong hoặc sau chương trình khuyến mãi, chúng tôi có thể yêu cầu bằng chứng nhận dạng hợp lệ, chẳng hạn như hộ chiếu để xác minh danh tính, tuổi và nơi cư trú của bạn. Nếu bạn không thể xuất trình các tài liệu đó, bạn sẽ tự động bị loại khỏi chương trình khuyến mãi và sẽ bị mất mọi giải thưởng đã được phân bổ hoặc trao cho bạn mà không được bồi thường.

húng tôi không đảm bảo quyền truy cập liên tục vào trang web không bị gián đoạn. Nhiều yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của nhà quảng bá có thể cản trở hoạt động của Trang web. Sẽ không có trách nhiệm nào được chấp nhận đối với bất kỳ khó khăn, sự tham gia hoặc khiếu nại nào bị sai lệch hoặc không được thực hiện.

Áp dụng các Điều khoản và Điều kiện chung và Quy tắc cá cược thể thao.