banner

bet365~ Khuyến mãi đang diễn ra

【bet365】Slot Machine Club~ Khuyến mãi đang diễn ra

Để mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng bất ngờ hơn, bet365 hiện đang tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt, nơi mọi người đều có cơ hội giành được những giải thưởng lớn.Chỉ cần chơi các trò chơi slot yêu thích của bạn để có cơ hội giành giải thưởng tiền mặt.

Ưu đãi áp dụng từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 12

Tất cả những gì bạn phải làm là kiếm được một số Điểm Comp nhất định trong càng nhiều ngày càng tốt.Kiếm Điểm Comp thật dễ dàng – chỉ cần đặt cược vào máy đánh bạc hoặc trò chơi đánh bạc lũy tiến và bạn sẽ nhận được 3 Điểm Comp cho mỗi 10 đơn vị tiền tệ.Mỗi ngày đều được tính và hướng tới chiến thắng.

làm thế nào để tiến hành

1.Chơi các trò chơi slot yêu thích của bạn và đồng thời kiếm Điểm Comp.

2.Đạt được một trong các Điểm Comp được hiển thị trong bảng bên dưới trong nhiều ngày riêng biệt nhất có thể và bạn sẽ nhận được một trong các phần thưởng.

Nếu bạn đủ điều kiện nhận nhiều hơn một phần thưởng, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Ví dụ: Nếu bạn kiếm được từ 500 đến 1.000 Điểm thưởng vào mỗi ngày trong số 10 ngày riêng biệt và từ 2.500 đến 5.000 Điểm thưởng vào mỗi ngày trong số 20 ngày riêng biệt thì Bạn sẽ đủ điều kiện nhận tiền thưởng 500 RMB.

Ngày hợp lệ không cần phải liên tiếp.Chỉ cần đạt một trong các Điểm Comp trong nhiều ngày nhất có thể để nhận được ưu đãi thú vị này~